ตายล่ะ!! เข้าใจผิดมาตลอดที่แท้ห้ามใช้น้ำนี้?? หุงข้าวเด็ดขาด ระวังเสี่ยงโรคมะเร็ง ใครที่ใช้น้ำนี้หุงข้าวบ่อยๆความหลีกเลี่ยง
ซึ่งในน้ำประปานั้นมีคลอลีนอยู่เพื่อกำจัดสิ่งสกปรกที่อยู่ในน้ำ คลอลีนส่วนมากจะทำให้ ระคายเคืองต่อดวงตา ระบบทางเดินหายใจและปอด เมื่อสะสมในร่างกายเป็นระยะยาวแล้วอาจทำให้เกิดสารพิษเสี่ยงต่อโรคมะเร็งได้ แต่ถ้าว่า ใช้ล้างผลไม้ต่างๆ น้ำที่มีคลอลีนนั้นจะใช้ได้ดีมาก เพราะจะกำจัดสิ่งสกปรกที่อยู่บนผลไม้ได้ ซึ่งหากใช้ดื่มจะส่งผลเป็น6-8เท่า โดยเพิ่มอัตราเสี่ยงการเป็นมะเร็งของวัยกลางคนมากขึ้น30% อีกด้วย
ใครที่ใช้น้ำประปาหุงข้าวอยู่ก็ควรเปลื่ยนเป็นใช้น้ำกรองกันดีกว่าเนาะ!! เพื่อไม่ให้เกิดการสะสมของมะเร็งอีกด้วย
ตายล่ะ!! เข้าใจผิดมาตลอดที่แท้ห้ามใช้น้ำนี้??หุงข้าวเด็ดขาด ระวังเสี่ยงโรคมะเร็ง
ที่มา ;99